วันที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มรส. ร่วมกิจกรรม​ วันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล ประจำปี 2565 “ไม่ทำ ไม่ทน ไม่เฉย รวมไทยต้านโกง” (Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต) ซึ่งจัดขึ้น ณ สำนักงาน ป.ป.ช. อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี..

โดยภายในงานมี กิจกรรม “รวมพลังไทยต้านโกง” การเสวนา “มองมุมใหม่การลงทุนในไทยใสสะอาด”… โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และร่วมประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านการทุจริต