การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560 ยึดหลักเสรีภาพทางวิชาการและความมีอิสระในการดําเนินการของมหาวิยาลัย โดยมีรองศาสตราจารย์ประดิษฐ์ มีสุข เป็นประธานในการประเมิน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์4 ชั้น3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี